CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÊ ĐAN

Địa chỉ: 154/29 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.399 148 59 - 028.399 148 60 - Hotline: 0918121454

Email: ledanco@yahoo.com 

Sản Phẩm
  Lưỡi Dao Nghiền Phế Liệu

Lưỡi Dao Nghiền Phế Liệu

 • Danh mục sản phẩm: Thiết Kế - Gia Công Cơ Khí
 • Thương hiệu: LEDANCO
 • Mã số:

 • Giá: Liên hệ
  • Khả năng cung cấp: 100,000 cái/ đơn hàng
  • Giao hàng tận nơi
  • Hậu mãi chu đáo
  • Hỗ trợ 24/7

Đặc điểm của Lưỡi Dao Nghiền Phế Liệu: 
 1. Lưỡi Dao Nghiền Phế Liệu dùng trong nhiều loại máy nghiền phế liệu, tùy cơ cấu khác nhau sẽ có hình dạng, kích thước dao cắt khác nhau, từ nghiền rác, nghiền nhựa,... 
 2. Chúng tôi có rất nhiều lưỡi dao cho khách hàng lựa chọn, nếu sản phẩm yêu cầu lưỡi dao có hình dạng và kích thước riêng biệt, chúng tôi sẽ đưa vào gia công, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
 3. Các loại dao được làm từ thép có chất lượng tốt nhất có cơ tính tốt, khả năng chịu nhiệt, chịu mài mòn tốt.
Lưỡi dao nghiền phế liệu
Thông số kỹ thuật:
 1. Sản phẩm: lưỡi dao nghiền phế liệu.
 2. Kích thước:  nhiều kích thước.
 3. Chất liệu: thép cacbon, thép hợp kim, thép cứng, thép công cụ,...
 4. Độ dày: 0.2-750mm.


Phương thức giao hàng: Toàn Quốc.

 

    - Miễn phí nội thành TP. HCM


    - Tại chành xe hoặc chuyển phát nhanh nếu khách hàng ở tỉnh (khách hàng tự thanh toán phí vận chuyển)


Cam kết với khách hàng:


==> Cung cấp hàng chính hãng ( có CO/CQ đi kèm) , mới 100% ( hàng còn nguyên đai, nguyên kiện)


==> Đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, và bảo trì trọn đời.

============== /// =================

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Lê Đan
Địa chỉ: 154/29 Phạm Văn Hai, P. 3, Q. Tân Bình, TP. HCM
ĐT : 028. 39914859 - 0918121454 - Ms. Ngọc.
Email : newngoc@gmail.com

Sản phẩm cùng danh mục

Giá: Liên hệ

Lưỡi dao cắt máy đóng gói được dùng trong các loại máy đóng gói hiện nay, như máy cắt bao bì, máy cắt bìacarbon, máy cắt băng keo,.... Lưỡi dao cắt bao bì máy đóng gói thực phẩm chúng tôi cung cấp với nhiều kích thước, vật liệu khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số mẫu dao cúng tôi hiện có. Nếu các bạn yêu cầu lưỡi dao có hình dạng và kích thước đặc biệt, hãy liên hệ với chúng tôi.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Lưỡi dao cắt kim loại tấm được sử dụng trongcác máy cắt kim loại tấm, bán tự động và tự động. Mỗi loại máy sẽ có những yêu cầu riêng về dao cắt. Để cắt kim loại tấm đòi hỏi lưỡi dao được làm bằng vật liệu có tính chất cơ học tốt, độ bền và độ cứng cao để đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Các hình dạng và kích thước dao khác nhau được yêu cầu cho mỗi máy, có thể dạng tròn, thẳng, răng cưa và không răng cưa. Chúng tôi có nhiều loại lưỡi cắt máy đóng gói cho khách hàng lựa chọn, nếu lưỡi cắt có hình dạng và kích thước đặc biệt, chúng tôi sẽ gia công và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Dao được làm từ thép chất lượng tốt với cơ tính tốt, chịu nhiệt và chống mài mòn tốt.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Lưỡi dao cắt tròn được sử dụng trong nhiều loại máy đóng gói, cơ chế cắt khác nhau, lưỡicắt này dùng để cắt các loại giấy trong ngành mỹ thuật, giấy carton, giấy in báo,.... Mỗi loại máy sẽ yêu cầu hình dạng và kích thước dao cắt khác nhau từ hình dạng, đường kính, có răng cưa và không răng cưa. Dưới đây là một số mẫu dao chúng tôi hiện có. Nếu các bạn yêu cầu lưỡi dao có hình dạng và kích thước đặc biệt, hãy liên hệ với chúng tôi. Dao được làm từ thép chất lượng cao đảm bảo cơ tính tốt, khả năng chịu nhiệt và chống mài mòn tốt.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Lưỡi Dao Cắt Cáp Đồng dùng trong nhiều loại máy tạo hạt cáp đồng, tùy cơ cấu khác nhau sẽ có hình dạng, kích thước dao cắt khác nhau.  Chúng tôi có rất nhiều lưỡi dao máy tạo hạt cáp đồng cho khách hàng lựa chọn, nếu sản phẩm yêu cầu lưỡi dao có hình dạng và kích thước riêng biệt, chúng tôi sẽ đưa vào gia công, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Các loại dao được làm từ thép có chất lượng tốt nhất có cơ tính tốt, khả năng chịu nhiệt, chịu mài mòn tốt.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Lưỡi dao cắt bao bì máy đóng gói thực phẩm dùng bao bì các loại trong lĩnh vực thực phẩm, tùy theo cấu tạo máy sẽ có lưỡi dao khác nhau về hình dạng, kích thước, vật liệu. Lưỡi dao cắt bao bì máy đóng gói thực phẩm chúng tôi cung cấp với nhiều kích thước, vật liệu khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số mẫu dao chúng tôi hiện có. Nếu các bạn yêu cầu lưỡi dao có hình dạng và kích thước đặc biệt, hãy liên hệ với chúng tôi.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Lưỡi dao cắt màng PP PE dùng trong máy cắt màng PP PE trong ngành sản xuất màng bọc ngành thực phẩm. Lưỡi dao cắt màng này yêu cầu có độ bén lưỡi dao cao để cắt màng dễ dàng đồng thời độ cứng, bền của dao tránh trường hợp dao bị gãy trong khi sử dụng. Để đảm bảo được những yêu cầu này chúng tôi đã có phương pháp gia công phù hợp, chọn độ dày dao phù hợp cùng vật liệu làm dao tốt nhất. Dưới đây là mẫu dao cắt màng PP PE dạng rãnh, lưỡi dao loại này được cố định vào dao cắt bằng bộ bu lông. Mỗi loại máy sẽ có loại lưỡi dao với hình dạng và kích thước khác nhau, chúng tôi sẽ gia công theo nhu cầu của khách hàng và đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Lưỡi Dao Cắt Giấy Công Nghiệp dùng trong các loại máy cắt giấy. Lưỡi dao cắt giấy sẽ có nhiều loại hình dạng và kích thước tùy theo cơ cấu, có thể là dạng thẳng, dạng tròn, có răng cưa và không răng cưa. Lưỡi dao cắt bao bì máy đóng gói thực phẩm chúng tôi cung cấp với nhiều kích thước, vật liệu khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số mẫu dao chúng tôi hiện có. Nếu các bạn yêu cầu lưỡi dao có hình dạng và kích thước đặc biệt, hãy liên hệ với chúng tôi.

100% Chính hãng

Tin tức
01Jun

Tin tức về Triển lãm Máy móc, Thiết bị, Nguyên phụ liệu Dệt may 2022

VTG 2022 là sự kiện thường niên được tổ chức tại Việt Nam, quy tụ nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế có nền công nghiệp dệt may phát triển

06Aug

NGÀNH SẢN XUẤT LEN CỦA ÚC NHÌN THẤY CƠ HỘI TẠI VIỆT NAM

Công ty AWI (Australian Wool Innovation Limited) lên kế hoạch sẽ xây dựng cơ sở sản xuất len tại Việt Nam vào năm 2013. Bên cạnh đó, thông qua dự án “Out of VietNam”, công ty AWAI cũng mong muốn xây dựng chuỗi cung ứng bền vững tại Việt Nam.