CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÊ ĐAN

Địa chỉ: 154/29 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.399 148 59 - 028.399 148 60 - Hotline: 0918121454

Email: ledanco@yahoo.com 

Sản Phẩm

Xe Nâng

  1. Các cấu kiện chịu tải được dập liền khối bằng thép tấm. Kết cấu cứng vững cho phép chịu quá tải tới 20% tải trọng thiết kế
  2. Xe nâng này có cụm thủy lực kín không rò rỉ dầu, piston và ram mạ Crom chống ăn mòn, bền bỉ, chi phí bảo dưỡng thấp.
  3. Thiết kế gọn gàng, cả gối trên và gối dưới của cụm quay đều có vòng bi giúp xoay chuyển dễ dàng.
  4. Tay bơm xe được thiết kế phù hợp tầm vóc của người Việt Nam, thao tác bơm thoải mái, làm việc lâu không tốn sức.
Giá: Liên hệ

Xe Nâng Ống dùng để nâng vận chuyển hàng trong nhà xưởng.Các cấu kiện chịu tải được dập liền khối bằng thép tấm. Kết cấu cứng vững cho phép chịu quá tải tới 20% tải trọng thiết kế.Xe nâng này có cụm thủy lực kín không rò rỉ dầu, piston và ram mạ Crom chống ăn mòn, bền bỉ, chi phí bảo dưỡng thấp.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Xe Bàn Đẩy dùng để nâng vận chuyển hàng trong nhà xưởng.Các cấu kiện chịu tải được dập liền khối bằng thép tấm. Kết cấu cứng vững cho phép chịu quá tải tới 20% tải trọng thiết kếXe nâng này có cụm thủy lực kín không rò rỉ dầu, piston và ram mạ Crom chống ăn mòn, bền bỉ, chi phí bảo dưỡng thấp.Thiết kế gọn gàng, cả gối trên và gối dưới của cụm quay đều có vòng bi giúp xoay chuyển dễ dàng.Tay bơm xe được thiết kế phù hợp tầm vóc của người Việt Nam, thao tác bơm thoải mái, làm việc lâu không tốn sức.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Xe Nâng Thấp Vật Tròn dùng để nâng vận chuyển hàng trong nhà xưởng.Các cấu kiện chịu tải được dập liền khối bằng thép tấm. Kết cấu cứng vững cho phép chịu quá tải tới 20% tải trọng thiết kếXe nâng này có cụm thủy lực kín không rò rỉ dầu, piston và ram mạ Crom chống ăn mòn, bền bỉ, chi phí bảo dưỡng thấp.Thiết kế gọn gàng, cả gối trên và gối dưới của cụm quay đều có vòng bi giúp xoay chuyển dễ dàng.Tay bơm xe được thiết kế phù hợp tầm vóc của người Việt Nam, thao tác bơm thoải mái, làm việc lâu không tốn sức.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Xe Nâng Thùng Phi dùng để nâng hạ di chuyển, nhấc lên cao và nghiêng được các góc theo ý muốn để rót, đô các chất lỏng đựng trong thùng phi.Trang bị kẹp vạn năng giúp kẹp thùng phi nhựa với các đường kính khác nhau nhờ vòng căn, ngay cả thùng phi bị móp méo cũng dễ dàng kẹp được.Dùng bộ thủy lực PS 205 được dùng trên xe nâng cao 500kg, xe nâng được lắp thêm bộ xi lanh khí nén sử dụng được nguồn khí nén có sẵn trong nhà máy.Các bánh lái được lắp vòng bi côn đỡ chặn, các bánh trước dùng bánh O175 giúp việc lái nhẹ nhàng, kinh hoạt.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Xe Nâng Điện dùng để nâng vận chuyển hàng trong kho hàng, nhà xưởng.Kết cấu cứng vững cho phép chịu quá tải tới lớn.Xe nâng này có cụm thủy lực kín không rò rỉ, ty thủy lực lớn đảm bảo hoạt động bền bỉ.Tay bơm xe được thiết kế phù hợp tầm vóc của người Việt Nam, thao tác bơm thoải mái, làm việc lâu không tốn sức.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Xe Nâng Cao Tiêu Chuẩn thích hợp di chuyển, xếp và lấy hàng hóa từ các giá cao trên sàn xe tải... Việc tháo lắp các bộ phận máy dễ dàng.Kết cấu cứng vững với khung xe được hàn thành khối từ các thanh thép dày 6mm.Xe nâng này có cụm thủy lực kín không rò rỉ, ty thủy lực lớn đảm bảo hoạt động bền bỉ.Bánh lái của xe được lắp 2 vòng bi côn đỡ chặn kết hợp bộ khung vững chắc và các bánh xe làm từ vật liệu PU giúp xe di chuyển nhẹ trên cả những đoạn đường gồ ghề.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Xe Nâng Bàn dùng để nâng vận chuyển hàng trong kho hàng, nhà xưởng.Kết cấu cứng vững cho phép chịu quá tải tới lớn.Xe nâng này có cụm thủy lực kín không rò rỉ, ty thủy lực lớn đảm bảo hoạt động bền bỉ.Tay bơm xe được thiết kế phù hợp tầm vóc của người Việt Nam, thao tác bơm thoải mái, làm việc lâu không tốn sức.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Xe Nâng Đẩy Tay dùng để nâng vận chuyển hàng trong nhà xưởng.Các cấu kiện chịu tải được dập liền khối bằng thép tấm. Kết cấu cứng vững cho phép chịu quá tải tới 20% tải trọng thiết kếXe nâng này có cụm thủy lực kín không rò rỉ dầu, piston và ram mạ Crom chống ăn mòn, bền bỉ, chi phí bảo dưỡng thấp.Thiết kế gọn gàng, cả gối trên và gối dưới của cụm quay đều có vòng bi giúp xoay chuyển dễ dàng.Tay bơm xe được thiết kế phù hợp tầm vóc của người Việt Nam, thao tác bơm thoải mái, làm việc lâu không tốn sức.

100% Chính hãng

Tin tức
01Jun

Tin tức về Triển lãm Máy móc, Thiết bị, Nguyên phụ liệu Dệt may 2022

VTG 2022 là sự kiện thường niên được tổ chức tại Việt Nam, quy tụ nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế có nền công nghiệp dệt may phát triển

06Aug

NGÀNH SẢN XUẤT LEN CỦA ÚC NHÌN THẤY CƠ HỘI TẠI VIỆT NAM

Công ty AWI (Australian Wool Innovation Limited) lên kế hoạch sẽ xây dựng cơ sở sản xuất len tại Việt Nam vào năm 2013. Bên cạnh đó, thông qua dự án “Out of VietNam”, công ty AWAI cũng mong muốn xây dựng chuỗi cung ứng bền vững tại Việt Nam.