CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÊ ĐAN

Địa chỉ: 154/29 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.399 148 59 - 028.399 148 60 - Hotline: 0918121454

Email: ledanco@yahoo.com 

Sản Phẩm

Máy Móc Thiết Bị Dệt May

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của máy test nút Gester GT-C09:

Máy test nút Gester GT-C09 được thiết kế dùng để kiểm tra độ bền của nút, nút bấm, đinh tán và các phụ kiện khác đính trên hàng may mặc. Để tránh việc nút hoặc phụ kiện bị rơi ra làm hư sản phẩm may mặc hoặc gây nguy hiểm cho trẻ em khi nuốt phải.

Máy test nút Gester GT-C09 với thiết bị đo Imada luôn đánh giá chính xác độ bền của nút và phụ kiện. Từ đó so sánh độ bền của nút và phụ kiện được kiểm tra với độ bền của nút và phụ kiện đạt tiêu chuẩn.

Sản phẩm được đánh giá đạt tiêu chuẩn 1 CFR 1500.51-53 , ASTM PS 9.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của máy test nút KAI-SAFQ-I

Máy test nút KAI-SAFQ-I dùng để kiểm tra độ bền của nút hoặc phụ kiện đính trên quần áo, đồ chơi trẻ em, giầy dép. Máy test nút KAI-SAFQ-I có thiết kế phù hợp, an toàn, độ chính xác cao và dễ sử dụng.

Máy test nút KAI-SAFQ-I được các cơ quan kiểm định đánh giá đạt chuẩn chất lượng. Máy được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc và được các thương hiệu lớn ưu chuộng.

Xuất xứ: Trung Quốc

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của máy test nút SafeGuard:

Máy test nút SafeGuard là thiết bị dùng để kiểm tra chính xác lực căng của nút hoặc phụ kiện khác được đính trên hàng may mặc. Từ đó so sánh độ bền của nút trên sản phẩm thử nghiệm với nút đạt tiêu chuẩn. Máy test nút SafeGuard còn sử dụng để so sánh các phụ kiện từ các nhà cung cấp khác nhau.

Máy test nút SafeGuard được đánh giá đạt chuẩn chất lượng: ASTM F963, D4846-96, EN 71, M&S P115A, P115.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của máy test nút KAI-SAFQ-D:

Máy test nút KAI-SAFQ-D dùng để kiểm tra độ bền của nút hoặc phụ kiện đính trên quần áo, đồ chơi trẻ em, giầy dép. Máy test nút KAI-SAFQ-D có thiết kế phù hợp, an toàn, độ chính xác cao và dễ sử dụng.

Máy test nút KAI-SAFQ-D được các cơ quan kiểm định đánh giá đạt chuẩn chất lượng. Máy được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc và được các thương hiệu lớn ưu chuộng.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Ứng dụng máy test nút KAI-SAFQ-KE:

Máy test nút KAI-SAFQ-KE dùng để kiểm tra độ bền của nút hoặc phụ kiện đính trên quần áo, đồ chơi trẻ em, giầy dép. Từ đó so sánh độ bền của nút và phụ kiện được kiểm tra với độ bền của nút và phụ kiện đạt tiêu chuẩn.

Máy test nút KAI-SAFQ-KE được các cơ quan kiểm định đánh giá đạt chuẩn chất lượng. Máy được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc và được các thương hiệu lớn ưu chuộng.


100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Ứng dụng của máy test nút KAI-SAFQ-AU

Máy test nút KAI-SAFQ-AU là thiết bị được sử dụng để kiểm tra sức bền của nút hoặc phụ kiện đính trên hàng may mặc dựa trên sức căng, nén. Từ đó so sánh độ bền của nút và phụ kiện được kiểm tra với độ bền của nút và phụ kiện đạt tiêu chuẩn.

Xuất xứ: Trung Quốc

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

MÁY CẮT ÉP THỦY LỰC GSB-F Series.

Máy Ép – Cắt Thủy Lực ngành da là công cụ cần thiết cho ngành May- Da Giày. Với việc sử dụng tay ép của máy tạo áp lực lên khuôn cắt, máy sẽ thực hiện việc cắt vật liệu thành các chi tiết theo hình dáng, kich thước của khuôn cắt. Riêng đối với Máy Ép Cắt Thủy Lực GSB- Seies F còn có tay ép điều khiển tự động dao cắt theo bề dày của sản phẩm cần cắt.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy Ép – Cắt Thủy Lực ngành da , trong đó có Máy Cắt – Ép Thủy Lực GSB-2C/12B và GSB-2C/16B, là công cụ cần thiết cho ngành May mặc – Da Giày. Qua việc sử dụng tay ép của máy tạo áp lực lên khuôn cắt, máy sẽ thực hiện việc cắt vật liệu thành các chi tiết theo hình dáng, kich thước của khuôn cắt. 

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Bút vạch dấu DYKEM DALO được các Kỹ thuật viên ngành may mặc sử dụng để vạch dấu, đánh dấu trên vải. Nét vạch sáng rỏ, sắc sảo, mực không lem, mau khô, bùng dùng được ở mọi tư thế.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

MÁY NHỒI GỐI TỰ ĐỘNG LEADING – MODEL 202B VÀ 402B.

Máy dồn bông vào gối tự động LEADING , Model 202B và 402B được các xí nghiệp may gối, drap, chăn…sử dụng để tự động hóa công việc cân chia và dồn bông và lông vũ vào các sản phẩm như gối, drap, chăn..v..v.

Máy mang lại hiệu quả vượt trội : năng suất cao và chính xác, tiết kiệm chi phí sử dụng lao động. Máy còn giúp tránh ô nhiễm trong sản xuất, tránh làm phát tán bông, bụi, sơ sợi, giúp cho việc thu hồi các vật tư hiệu quả.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

MÁY NHỒI BÔNG TỰ ĐỘNG DF-4403X có công dụng dồn bông các loại như : lông vũ nhân tạo, sơ cuộn, sơ polyester ngắn vào các sản phẩm áo Jacket có dồn bông, áo ấm mùa đông (có dồn bông hoặc lông vũ). 

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy Kiểm Tra Độ Bền Vải Phương pháp quay tròn theo trục đứng  GT-D45B có công dụng xác định độ bền màu của vải dệt may bằng cách chà xát vải giữa 1 trục xoay và mẩu. 

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

THIẾT BỊ KIỂM TRA ÁP SUẤT THỦY TĨNH GT-C26B do GESTER sản xuất được sử dụng trong thí nghiệm ngành may, để thử mức độ xuyên thấu của nước qua sản phẩm.
Máy dùng để kiểm tra các sàn phẩm, vật liệu may , dệt như : Quần áo đi mưa, Áo trùm đầu, Vải bạt, Vải tráng cao su- nhựa, Vải Địa Kỹ thuật..v..v..
Máy có hệ thống điều khiển thông minh, kết nối PC. Động cơ servo.
Toàn bộ thân máy bằng nhôm, nhẹ và vững chắc.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Mô hình: YG026C
 2. Dải đo: 500N / 1000N / 2000N / 3000N / 5000N
 3. Độ chính xác đo lực: <+ - 0,5%
 4. Khoảng cách kẹp: 50-400mm
 5. Tốc độ kéo dài: 10-400mm / phút
 6. Độ giãn dài: 0,01mm
 7. Chiều rộng kẹp giữ: 50mm
 8. Kích thước: 600 * 430 * 1250mm (L * W * H)
 9. Nguồn điện: AC220V, 50HZ, 0,5KW

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra hàm lượng Formaldehyde vải dệt là thiết bị sử dụng màn hình đồ họa LCD 5 "và máy in nhiệt bên ngoài làm thiết bị hiển thị và đầu ra để hiển thị rõ ràng kết quả thử nghiệm và lời nhắc trong quá trình hoạt động. Máy in nhiệt có thể dễ dàng in kết quả thử nghiệm cho các báo cáo dữ liệu và Lưu;

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Chương trình máy vi tính một chip điều khiển nhiệt độ và thời gian, với chức năng điều chỉnh tích phân theo tỷ lệ (PID), nhiệt độ không vượt quá mức và kết quả thử nghiệm chính xác hơn;
 2. Cảm biến nhiệt độ bề mặt nhập khẩu kiểm soát nhiệt độ chính xác;
 3. Mạch điều khiển kỹ thuật số hoàn toàn, không có nhiễu.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy kiểm tra cường độ bùng nổ được áp dụng để xác định kiểm tra độ bền khi nổ và độ căng khi nổ của vải, giấy và vải dệt thoi, dệt kim và không dệt bằng cách áp dụng tải trọng thủy lực dưới màng chắn cao su.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Máy giặt kiểm tra độ bền màu vải là công cụ kiểm tra độ bền áp dụng để kiểm tra mức độ thay đổi độ bền màu của vải dệt sau khi giặt, nó không chỉ thực hiện kiểm tra độ bền màu giặt nước mà còn cả kiểm tra độ bền màu giặt khô.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Máy kiểm tra độ bền xé kiểu con lắc rơi được sử dụng để kiểm tra xác định độ bền xé của vải dệt, vải không dệt, giấy, bìa bóng, ...
 2. Điều khiển bằng màn hình LCD đơn giản, dễ hoạt động.
 3. Bộ xử lý có thể tự động lưu trữ và đề xuất dữ liệu cài đặt theo tiêu chuẩn nhất định.
 4. Độ chính xác cao.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Máy kiểm tra độ bền lực kéo GT-UA03 được sử dụng để kiểm tra các tính chất cơ học như sức căng, nén, uốn, cắt, xé, bóc các vật liệu như cao su, nhựa, ống nhôm, vật liệu composite, vật liệu chống thấm, sợi, dây cáp, giấy, lò xo, gỗ, vật liệu đóng gói, băng dính, v.v ... Và nó cũng có thể hoàn thành bài kiểm tra vòng lặp đa khép kín như căng thẳng liên tục, căng thẳng liên tục, leo, chùng, v.v.
 2. Máy kiểm tra độ bền lực kéo khi cài đặt với thiết bị đặc biệt, nó có thể thực hiện các mục kiểm tra khác như đảo ngược, uốn.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

Thiết kế và cấu trúc của Thiết bị kiểm tra phục hồi nếp gấp vải và thiết bị tải tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra cũng như các phép đo nhanh chóng và dễ dàng của góc phục hồi nếp gấp.

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Chất liệu: Inox
 2. Kích thước: 41 x 41 x 66 mm (L x W x H)
 3. Dung sai của kích thước: 0,1mm
 4. Đường kính trong: 31,7mm
 5. Trọng lượng: 438g

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Model: GT-C09B
 2. Vật liệu: Thép không gỉ
 3. Trọng lượng tác động: 0.84 kg
 4. Chiều cao thả: 33mm, 44mm, 67mm, 83mm, 95mm, 117mm, 200mm
 5. Kích thước: 238 x 200 x 342 mm
 6. Trọng lượng: 2.6 kg

100% Chính hãng

Giá: Liên hệ

 1. Máy cuộn sợi chỉ TY360A sử dụng để cuộn sợi chỉ với số vòng quay được xác định trước để kiểm tra độ dài và độ bền của sợi. 1 mét, 36 ″ hoặc 54 ″ chu vi cuộn có thể thay đổi (tùy chọn). 
 2. Máy quấn cuộn được trang bị giá đỡ gói sợi và thiết bị căng phía trước, được trang bị bộ đếm và cài đặt vòng quay.

100% Chính hãng

Page 1 of 3 1 2 3 >
Tin tức
01Jun

Tin tức về Triển lãm Máy móc, Thiết bị, Nguyên phụ liệu Dệt may 2022

VTG 2022 là sự kiện thường niên được tổ chức tại Việt Nam, quy tụ nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế có nền công nghiệp dệt may phát triển

06Aug

NGÀNH SẢN XUẤT LEN CỦA ÚC NHÌN THẤY CƠ HỘI TẠI VIỆT NAM

Công ty AWI (Australian Wool Innovation Limited) lên kế hoạch sẽ xây dựng cơ sở sản xuất len tại Việt Nam vào năm 2013. Bên cạnh đó, thông qua dự án “Out of VietNam”, công ty AWAI cũng mong muốn xây dựng chuỗi cung ứng bền vững tại Việt Nam.